GIỚI THIỆU

PAD là tổ chức đào tạo du học Đức, Pháp duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Homestay cho học viên muốn cải thiện khả năng giao tiếp với người bản địa Đức và Pháp. Chúng tôi cam kết 100% học viên sẽ nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn.

Lý do thành lập PAD

Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay của xã hội. Rất nhiều các bạn trẻ là học sinh, sinh viên và người đi làm muốn thay đổi bản thân, nâng cao trình độ, có một môi trường học tập và làm việc văn minh hiện đại. Chúng tôi – tập thể những người tâm huyết với ngành giáo dục trong suốt hàng chục năm làm nghề vẫn luôn trăn trở khi chứng kiến việc định hướng nghề nghiệp cho thế hệ trẻ có nhiều bất cập, trong đó có các du học sinh.

Trên thực tế, có rất nhiều du học sinh định hướng nghề nghiệp vội vàng trước khi đi du học hoặc quyết định chọn đất nước du học và ngành du học theo người khác. Cũng có những bạn đi du học về nhưng vẫn không tìm được công việc đúng chuyên môn và phát huy được thế mạnh của mình…Đó thật sự là một sự lãng phí vô cùng lớn không chỉ thời gian, công sức, tiền bạc, cơ hội, mà cả nguồn lực cho xã hội.

Vì thế, chúng tôi nhận thấy cần phải hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam có thể đi du học hiệu quả và đưa ra những quyết định về nghề nghiệp được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng.  Đồng thời, chúng tôi hướng đến hình mẫu thương hiệu “Người dẫn đường”. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là đơn vị đào tạo và cung cấp dịch vụ du học, mà phải trở thành những chuyên gia về tư vấn giáo dục, giúp định hướng ngành nghề và lộ trình học tập trong và ngoài nước phù hợp nhất với mỗi cá nhân học viên.

Thương hiệu “Tư vấn Giáo dục PAD” được ra đời từ đây.

 

Tại sao phải chọn chúng tôi

Được thành lập từ tháng 9 năm 2016, Pad đã dần khẳng định vị thế hàng đầu trong số các đơn vị tư vấn du học Đức, homestay, đào tạo tiếng tại Việt Nam với văn phòng tại Hà Nội, cùng nhiều đối tác uy tín khắp cả nước. Đặc biệt vinh dự là đối tác của khoa Ngôn ngữ và văn hóa Đức, trường Đại học ngoại ngữ, Đại học quốc gia Quốc Gia Hà Nội.

Ngoài ra:

 • Đội ngũ lãnh đạo trung tâm là những cựu du học sinh Đức sống và làm việc trên dưới 20 năm ở Đức đều có kinh nghiệm về chọn trường, chọn chỗ ở nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của du học sinh.
 • Giảng viên chính là chuyên gia nước ngoài và cựu du học sinh Đức
 • Cơ hội dành nhiều học bổng du học danh tiếng tại Đức.
 • Với chi phí thấp nhất bạn phải bỏ ra nhưng ban được sự tin tưởng và an toàn nhất khi bên Đức luôn có đội ngũ nhân viên của chúng tôi chờ sẵn đón bạn.
 • Đã tư vấn hỗ trợ hàng nghìn khách hàng có Visa Đức thành công.
 • Chi phí trọn gói, siêu tiết kiệm
 • Được luyện thi TestAs và APS
 • Được giới thiệu các công việc làm thêm thu nhập cao tại Đức
 • Được tư vấn, hỗ trợ kĩ càng mọi thủ tục về định cư tại Đức

Bằng sự tâm huyết của mình Pad đã kết hợp được cả mảng đào tạo, homestay và du học giúp học viên luôn có sự trải nghiệm thực tế tại trung tâm như trên chính đất nước các bạn chuẩn bị du học.

PAD hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng chục trường đại học, cao đẳng và THPT lớn tại các quốc gia: Đức, … Đồng thời, chúng tôi cũng đã đồng hành cùng với hàng 100 du học sinh, hàng 1000 học viên theo học các khóa học ngắn hạn.

 

Tầm nhìn

Trở thành tổ chức tư vấn giáo dục số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực hướng nghiệp quốc tế.

Sứ mệnh

– Đối với khách hàng: Xây dựng lộ trình học tập tối ưu và trang bị kỹ năng phát triển bản thân để thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc mang bản sắc văn hóa riêng, được ghi nhận và nhiều cơ hội phát triển bản thân.

– Đối với đối tác: Minh bạch, chân thành, song hành cùng phát triển

– Đối với xã hội: Nâng tầm Việt Nam qua từng thế hệ công dân toàn cầu.

Giá trị cốt lõi

Nhân sự chất lượng là nguồn gốc kiến tạo giá trị

Dịch vụ

 • Hướng nghiệp và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp
 • Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học
 • Homestay với người nước ngoài
 • Đào tạo các khóa tiếng Đức
 • Du học Cao đẳng, Đại học và học nghề

0363.782.891‬
0888.817.819‬
1
Chào ban. Bạn cần hỗ trợ gì a?